1st JRC Rhythmic Gymnastics Stars Championship 2022

นางสาวพิยดา พีรมธุกร
นักกีฬายิมนาสติกลีลาทีมชาติไทย ม.6/1
ผลงาน 9 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน 1 เหรียญทองแดง  รางวัลนักกีฬายอดเยี่ยมรุ่น Senior
- รุ่น Senior (OPEN)
- เหรียญทอง ประเภทบุคคลรวมอุปกรณ์
- เหรียญทอง ประเภททีม
- เหรียญทอง ประเภทอุปกรณ์บอล
- เหรียญทอง ประเภทอุปกรณ์คฑา
- เหรียญทอง ประเภทอุปกรณ์ริบบิ้น
- เหรียญทองแดง ประเภทอุปกรณ์ห่วง
- รุ่น Senior (THA)
- เหรียญทอง ประเภทอุปกรณ์บอล
- เหรียญทอง ประเภทอุปกรณ์คฑา
- เหรียญเงิน ประเภทอุปกรณ์ห่วง

นางสาวมารีญา แวอุเซ็ง
นักกีฬายิมนาสติกลีลา ม.5/1
ผลงาน รองชนะเลิศอันดับสองบุคคนรวมอุปกรณ์
รองชนะเลิศอันดับ1 อุปกรณ์บอล
รองชนะเลิศอันดับ3อุปกรณ์คฑา
รองชนะเลิศอับดับ1อุปกรณ์ริบบิ้น
รองชนะเลิศอันดับ1อุปกรณ์ริบบิ้น(โอเพ่น)

14 ธ.ค. 65 | รับชม : 138 ครั้ง